HÀNH ĐỘNG TỪ 11 ĐẾN 20
ĐỂ CHỐNG LẠI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
HÀNH ĐỘNG
11
Hỗ trợ thị trường của nông dân địa phương và ăn thực phẩm tại địa phương.
HÀNH ĐỘNG
16
Đóng chai, hộp hoặc đông lạnh thực phẩm mùa hè của bạn cho mùa đông.
HÀNH ĐỘNG
12
Sử dụng một ứng dụng tiết kiệm thực phẩm để khuyến khích không lãng phí.
HÀNH ĐỘNG
17
Ưu tiên tiêu thụ thực phẩm hữu cơ.
HÀNH ĐỘNG
13
Sử dụng phân hữu cơ, bón phân hợp lý để giảm xói mòn, thoái hóa đất.
HÀNH ĐỘNG
18
Kiểm tra thành phần và nhãn trên thực phẩm của bạn trước khi sử dụng để tránh sử dụng các thành phần có hại cho môi trường.
HÀNH ĐỘNG
14
Giảm thiểu tiêu thụ thịt đỏ và sữa. Nó góp phần rất lớn vào nạn phá rừng, khiến nhiều loài mất đi môi trường sống của chúng.
HÀNH ĐỘNG
19
Hãy trồng và chăm sóc 01 khu vườn riêng tại nhà bạn.
HÀNH ĐỘNG
15
Ăn trái cây và rau quả theo mùa.
HÀNH ĐỘNG
20
Vận động cho thực phẩm sạch, lành mạnh và bổ dưỡng trong căn tin trường học.