HÀNH ĐỘNG TỪ 11 ĐẾN 20

ĐỂ CHỐNG LẠI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

HÀNH ĐỘNG
11

Hỗ trợ thị trường của nông dân địa phương và ăn thực phẩm tại địa phương.

HÀNH ĐỘNG
16

Đóng chai, hộp hoặc đông lạnh thực phẩm mùa hè của bạn cho mùa đông.

HÀNH ĐỘNG
12

Sử dụng một ứng dụng tiết kiệm thực phẩm để khuyến khích không lãng phí.

HÀNH ĐỘNG
17

Ưu tiên tiêu thụ thực phẩm hữu cơ.

HÀNH ĐỘNG
13

Sử dụng phân hữu cơ, bón phân hợp lý để giảm xói mòn, thoái hóa đất.

HÀNH ĐỘNG
18

Kiểm tra thành phần và nhãn trên thực phẩm của bạn trước khi sử dụng để tránh sử dụng các thành phần có hại cho môi trường.

HÀNH ĐỘNG
14

Giảm thiểu tiêu thụ thịt đỏ và sữa. Nó góp phần rất lớn vào nạn phá rừng, khiến nhiều loài mất đi môi trường sống của chúng.

HÀNH ĐỘNG
19

Hãy trồng và chăm sóc 01 khu vườn riêng tại nhà bạn.

HÀNH ĐỘNG
15

Ăn trái cây và rau quả theo mùa.

HÀNH ĐỘNG
20

Vận động cho thực phẩm sạch, lành mạnh và bổ dưỡng trong căn tin trường học.